Bảo hành sản phẩm lên đến trọn đời

Bảo hành lên đến trọn đời

Đồ thủ công có vòng đời rất dài, Trại Cá hi vọng sản phẩm có thể đồng hành cùng quý khách lâu nhất, phát huy được nhiều nhất giá trị, có những sản phẩm có thể truyền mãi đến đời sau.

Khách hàng là nhà thiết kế

Trại Cá mong muốn có thể theo được dài nhất hành trình sử dụng sản phẩm cùng khách hàng, trong quá trình đó, Trại Cá học hỏi thêm nhiều từ khách hàng để từ đó sản phẩm được phát triển tối ưu hơn.

Hỗ trợ toàn thời gian

Đội ngũ Trại Cá luôn sẵn sàng 7 ngày/ tuần hỗ trợ trên tất cả các kênh liên lạc như hotline, chat, email. Nếu câu hỏi phát sinh vào buổi đêm giờ Việt Nam, thời gian Trại Cá phản hồi không quá 7 tiếng đồng hồ.

Tình yêu với sản phẩm

Anh Kiều Văn Học - nghệ nhân làm dao truyền thống tại làng dao Tất Tác, Thanh Hóa. Từng sản phẩm dao của anh làm ra đều được yêu thương và chăm chút, vì vậy nghệ nhân sẵn sàng bảo hành, sửa chữa cho tất cả các con dao anh làm cho dù khách đã mua bao lâu đi nữa.

Dao bị gỉ, bị cùn, thậm chí bị mẻ do khách sử dụng sai mục đích, nhưng nếu vết mẻ còn trong khả năng sửa chữa được thì anh Học vẫn sửa được dao như mới. Mỗi khách hàng đều là người bạn đồng hành thân thiết và chính khách hàng khi sử dụng sẽ cho nhiều ý kiến quý báu giúp sản phẩm được trưởng thành hơn mỗi ngày.